Home / Bất Động Sản / Tìm hiểu về 4 lý do làm nên sức hút The Harmony Vinhomes Riverside 2

Tìm hiểu về 4 lý do làm nên sức hút The Harmony Vinhomes Riverside 2

Tìm hiểu về 4 lý do làm nên sức hút The Harmony Vinhomes Riverside 2.

Cuộc sống dẫu cho có đầy đủ tiện nghi đến mấy mà con người không được thư thái, hàng ngày phải cau mày lo lắng thì không phải được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Vinhomes Riverside tạo ra một cộng đồng sống tiện nghi nhưng hài hòa với thiên nhiên và cảnh quan chung. Và tôi gọi đó là một cuộc sống xanh bên dòng sông hiền hòa.

Vinhomes Riverside The Harmony chính là bản giao hưởng đong đầy cảm xúc, gắn kết thiên nhiên với con người qua những giai điệu du dương êm ái, khơi dậy những cảm nhận chân thật nhất về một miền xanh thuần khiết ven sông.

Tham khảo: biệt thự Vinhomes Riverside

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 dự kiến gồm nhiều loại hình sản phẩm nhà ở hơn so với giai đoạn 1. Ngoài các biệt thự ven sông, sự lựa chọn của Quý khách được phong phú hơn với nhà liền kề hoặc nhà phố. Đặc  biệt, mô hình biệt thự tứ lập và nhà vườn lần đầu tiên xuất hiện tại The Harmony – mô hình hội tụ ưu điểm vượt trội trong không gian, thiết kế, “sẵn sàng chiều lòng” Quý khách hàng khó tính nhất.

 

SỐNG XANH CÙNG THIÊN NHIÊN

Trên nền tảng xây dựng “cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên”, The Harmony là tổng hòa của khuôn viên cây xanh, cảnh quan mặt nước và khu nhà ở, đáp ứng tiêu chí kiến trúc “chuẩn sinh thái”. Trong bối cảnh hiện tại thị trường BĐS đang “khát” những khu đô thị xanh, không gian sống xanh tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chắc hẳn sẽ tạo nên hấp dẫn mạnh mẽ đối với đông đảo Quý khách hàng.

 

VĂN HÓA CỘNG ĐỒNG NHÂN VĂN

Tại Vinhomes The Harmony, Quý cư dân được sống trong một cộng đồng nhân văn, đẳng cấp, thường xuyên tổ chức và tham gia các sự kiện văn-thể-mỹ, các hoạt động thể thao, thành lập các CLB gắn kết cộng đồng, xây dựng tình làng nghĩa xóm. Môi trường sống lành mạnh, nhân văn, phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và văn hóa chính là yếu tố làm nên sức hút của Vinhomes Riverside 2.

Xem thêm: vinhomesriversidehanoi.com

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP 5 SAO

Tương tự các sản phẩm Vinhomes khác, Vingroup dự kiến triển khai hệ thống dịch vụ cư dân chuẩn 5 sao, toàn diện và khép kín tại Vinhomes The Harmony, hỗ trợ tối đa cho cuộc sống Quý cư dân, đảm bảo Quý cư dân được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất ngay tạo chính nhà mình. Vì lý do đó, chắc hẳn khó có Quý khách nào lại “từ chối” sức hấp dẫn của “bản giap hưởng” The Harmony.

About bảo bao

Check Also

Tham khảo về những tiện ích sống đẳng cấp tại dự án Harmony Vinhomes Riverside

Không chỉ dừng lại ở mô hình đô thị sinh thái mà Harmony Vinhomes Riverside đang được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *