Home / Chung cư Hà Nội / Những bí quyết hữu ích cho việc Mua Nhà Chung Cư Trả Góp tại Hà Nội

Những bí quyết hữu ích cho việc Mua Nhà Chung Cư Trả Góp tại Hà Nội

Hiện nay vấn đề mua nhà chung cư đang là một xu hướng được nhiều người hướng đến bởi hiện nay lĩnh vực kinh doanh này đang là một lĩnh vực khá hot trong thời điểm hiện tại nhưng khi khách hàng đã có ý định muốn mua Nhà Chung Cư Trả Góp thì sẽ cần rất nhiều điều mà khách hàng cần tham khảo để tiện hơn trong việc Mua Nhà Chung Cư Trả Góp tại Hà Nội .Đối với mỗi khách hàng hiện nay sẽ có một nhu cầu Mua Nhà Chung Cư Trả Góp tại Hà Nội khác nhau nhưng hiện nay không phải bất cứ khách hàng nào cũng biết cách Mua Nhà Chung Cư Trả Góp tại Hà Nội Vì vậy trong phần nội dung bài viết này Alonhadat chúng tôi sẽ giới thiệu  Những bí quyết hữu ích cho việc Mua Nhà Chung Cư Trả Góp tại Hà Nội

Mua Nhà Trả Góp – Mua Chung Cư Trả Góp hiện nay là hình thức giao dịch bất động sản chủ yếu của thị trường bất động sản trên cả nước, và đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng … với sự phát triển bùng nổ về kinh tế và sự gia tăng dân số nhập cư lớn su hướng nhà ở chung cư là sự lựa chọn phổ biến rất tối ưu được số đông người dân lựa chọn.

Vậy mua chung cư trả góp tại Hà Nội là làm thế nào ?

Việc suất phát nhu cầu nhà ở với tầm tài chính còn thiếu và còn nhiều khoản đầu tư khác cho cuộc sống thì mua nhà trả góplà sự lựa chọn tối ưu nhất của số đông người dân, trong khuôn khổ vài biết Alonhadat xin được thu hẹp ở nội dung ” mua chung cư trả góp tại Hà Nội “.

Mua chung cư trả góp là sự lựa chọn của số đông người dân hiện nay

– Sở hữu 1 căn hộ chung cư trả góp tại hà nội : là bạn không phải bỏ ra 100% số tiền mua căn hộ, bạn sẽ được mua trả góphỗ trợ vốn từ ngân hàng hoặc từ các tổ chức tín dụng khác vốn vay tối đa số vốn thường là 70% – 80% giá trị căn hộ hoặc bạn có thể lựa chọn vay số vốn nhỏ hơn tuỳ theo nhu cầu của của mình và tầm tài chính đã chuẩn bị sẵn để mua tối thiểu là 30% giá trị tài sản mua ( căn hộ chung cư cần mua có thể là căn hộ thuộc dự án đang được xây dựng và hình thành nhà ở trong tương lại hoặc có thể là căn hộ thuộc dự án chung cư đã được bàn giao nhà đang được giao dịch mua bán trên thị trường ) chúng ta sẽ trả góp theo giời gian lựa chọn có thể kéo dài tối đa thường là 20 năm đến 25 năm và trả góp hàng tháng gốc và lãi vay.

Lưu ý khi mua nhà trả góp tại Hà Nội :

Một là Khả Năng Tài Chính Của Bạn : Lưu tâm nhất trước khi quyết định mua chung cư trả góp ( nhà ở thu nhập thấp, nhà ở giá rẻ ) .

– Bạn phải xác định được số tiền lãi và tiền nợ gốc phải trả hàng tháng sau khi mua nhà trả góp là bao nhiêu để có kế hoạch chuẩn bị tài chính cho phù hợp. Thông thường, bạn nên vay khoảng 50% giá trị căn hộ để đảm bảo sự cân bằng cho chi tiêu và trả lãi hàng tháng.
– Nếu số tiền bạn đã có 30% giá trị căn hộ, và thu nhập hàng tháng của bạn ổn định khoảng 8tr – 10tr thì việc mua chung cư trả góp là khả thi, bạn hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một ngôi nhà mới cho mình.

Bài toán mua chung cư trả góp (khả năng tài chính) + (khả năng tài chính hỗ trợ) ≥ (khả năng trả nợ) thì việc mua chung cư trả góp tại Hà Nội là khả thi.

– Khả năng tài chính : Số tiền bạn đang có, thu nhập hàng tháng của bạn hoặc gia đình sau khi trừ đi tất cả các khoản chi phí sinh hoạt mỗi tháng.

– Khả năng tài chính hỗ trợ : Được người thân hỗ trợ một phần vốn để mua nhà bằng cách cho vay không lấy lãi hoặc chỉ áp dụng mức lãi suất bằng hoặc thấp hơn lãi suất ngân hàng.

– Khả năng trả nợ : Sau khi mua chung cư trả góp thì việc phải làm là trả nợ, vì thế bạn cần phải biết mỗi tháng chi trả chính xác bao nhiêu tiền và lãi suất phải biến động trong tầm kiểm soát (tốt nhất là nên có một bản cam kết thêm về mức tăng lãi suất không vượt quá mức trần cho phép), đặc biệt là không có các khoản chi phí phát sinh hoặc phát sinh không đáng kể.

8 lưu ý quan trọng khi mua nhà trả góp

Hai là tham khảo sâu thông tin dự án định mua : Đây là một bước rất quan trọng và là cơ sở giúp người mua có được một cái nhìn tổng thể về dự án: vị trí, các tiện ích, cơ sở hạ tầng, giá cả, thông tin chủ đầu tư… là một số thông tin cơ bản mà người mua cần xem xét. Bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau như: những người đã từng mua chung cư hoặc am tường về lĩnh vực bất động sản, thông tin chọn lọc trên internet hoặc một số website mua bán bất động sản uy tín, nhân viên tư vấn của các sàn bất động sản … ( chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn giúp bạn tất cả các dự án tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí )

– Tiện ích dự án: Cần xem xét chung cư đã có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống như : các  công trình phụ trợ, hạ tầng cơ sở đã được đồng bộ chưa, trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên, dịch vụ cộng đồng, đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt cuộc sống ..

– Vị trí dự án : Trong phong thủy, khi xem xét một ngôi nhà có câu “nhất vị, nhị hướng”, thì khi mua chung cư, yếu tố đầu tiên cũng là vị trí. Cần phải nghiên cứu xem vị trí đó có phù hợp với nhu cầu ăn ở đi lại của mình không. Khi xem xét về vấn đề vị trí nên sắp xếp theo hướng ưu tiên từ thuận tiện cho việc đi làm, sinh hoạt sau đó là các vấn đề khác…

vị trí dự án chung cư trả góp có tiện lợi cho việc đi lại cá nhân không

– Giá cả và điều kiện thanh toán: Đối với những chung cư đã hoàn thành thì việc kiểm tra và xác minh giá cả, chi phí, chất lượng căn hộ có thể thực hiện dễ dàng bằng cách hỏi trực tiếp các cư dân đang sinh sống tại đó. Đối với các dự án còn đang thi công dở dang, bạn cần phải cần có một phụ lục kèm theo hợp đồng với chủ đầu tư để cam kết về chất lượng, không có phát sinh chi phí, đảm bảo về các tiện ích, thời gian hoàn thành, bàn giao nhà.

– Năng lực và uy tín của chủ đầu tư: Năng lực và uy tín của chủ đầu tư thể hiện qua tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, đánh giá của khách hàng đối với các dự án trước đó, số năm kinh nghiệm trong ngành…

– Chương trình khuyến mãi: Để kích cầu, nhiều chủ đầu tư đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi như tặng các gói nội thất, hỗ trợ làm thủ tục vay vốn, giãn tiến độ thanh toán, tăng % chiết khấu… Các chương trình khuyến mãi thường mang lại rất nhiều lợi ích nhất định cho người mua nhà.

Ba là kiểm tra nội dung hợp đồng : Trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mua nhà bạn nên xem xét kỹ lưỡng các điều khoản quy định trong hợp đồng mua nhà. Giá cả và thời gian thanh toán phải được quy định rõ ràng, cụ thể. Tránh để phát sinh thêm các chi phí không hợp lý cũng như những mốc thời gian thanh toán không phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của bạn.

Xem thêm:Mua chung cư hà nội tại Alonhadat

Trên đây là một số thông tin và lưu ý để khách hàng tham khảo khi đang có nhu cầu lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư trả góp tại Hà Nội, nhằm cung cấp và hỗ trợ tốt hơn chúng tôi xin gửi tới bạn tham khảo thông tin về một số dự án chung cư tại Hà Nội phù hợp cho việc mua trả góp nhất !

CẬP NHẬT CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ MUA TRẢ GÓP DỄ DÀNG TẠI HÀ NỘI 2018

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội có 1 số dự án chung cư giá rẻ , Chung Cư Trung Cấp, Chung Cư Cao Cấp đang được mở bán và giao dịch, được số đông người dân quan tâm.

Vậy giá rẻ là ở khu vực nào, tầm tiền bao nhiêu ? Trung cấp, cao cấp là ở đâu giá như thế nào ?

Bạn không cần phải đi đâu tham khảo nhiều tại đây ad sẽ cập nhật hết tất cả các dự án đang được số đông khách hàng lựa chọn, lưu ý dự án không tốt và dự án đen ad sẽ không cập nhật !

– Chung cư giá rẻ : chất lượng xây dựng đến thời điểm hiện tại 2018 thì bạn yên tâm là chủ đầu tư nào giờ cũng xây được cỡ khá và tốt trở lên rồi, chủ yếu dự án giá rẻ và dự án cao cấp khác nhau ở vị trí và tiện ích hiện đại, chất lượng cuộc sống dành cho cư dân mà thôi.

+ Các dự án chung cư giá rẻ 2018 thường có giá từ khoảng 600 triệu, 800 triệu đến dưới 1 tỷ, vị trí thường các khu vực như Hà Đông, Gia Lâm, Nam Từ Niêm, một số ven Hoàng Mai …

– Chung cư trung cấp và cao cấp thường là các dự án ở khu trung tâm có giá từ 1,5 tỷ, 1,8 tỷ đến trên 2 tỷ trở lên tùy vào độ cao cấp mà chủ đầu tư hướng tới …

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *