Home / Đăng Tin Nhà Đất / Giới thiệu về sự đánh giá cao của các nhà đầu tư vào dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc hiện nay

Giới thiệu về sự đánh giá cao của các nhà đầu tư vào dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc hiện nay

Giới thiệu về sự đánh giá cao của các nhà đầu tư vào dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc hiện nay.Với thị trường bất động sản địa ốc Việt Nam của các trong và ngoài nước.Vì vậy với hoàn đảo Ngọc Phú Quốc được tập đoàn lớn Vinpearl Condotel đầu tư với loại hình sản phẩm khách sạn khu nghĩ dưỡng được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi kỳ vọng sinh lời vượt trội của dòng sản phẩm này. Vậy làm sao để đánh giá tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl Condotel Phú Quốc. Thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc trong những năm gần đây được khẳng định là rất sáng. Điển hình là chỉ nửa năm 2017 này, lượng khách ghé thăm Phú Quốc đã bằng cả năm 2018.Điều này cho thấy số lượng du khách đến với Phú Quốc đang có sự ra tăng vượt bậc.

Trở lại một vài năm gần đây, khi chính phủ có chủ trương phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế thì cơ sở hạ tầng cùng các yếu tố khác bắt đầu được chính phủ chú trọng phát triển, trong đó du lịch nghỉ dưỡng được đánh giá đặc biệt cao. Các Nhà đầu tư lớn cũng nhận rõ được tiềm năng phát triển của đảo ngọc Phú Quốc là vô cùng lớn. Sự đổ bộ của hơn 200 Nhà đầu tư vào đảo Ngọc này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc thị trường kinh tế nói chung và thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang rất sáng. Nhà đầu tư đang tìm bến đỗ cho mình tại mảnh đất đảo Ngọc trù phú này thì Chủ đầu tư Vingroup nhận định luôn du lịch nghỉ dưỡng chính là thế mạnh của Phú Quốc. Các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như biệt thự biển nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn được Vingroup đầu tư mạnh mẽ.

Địa điểm tại Phú Quốc, Vingroup đã phát triển 4 giai đoạn nghỉ dưỡng ven biển là Vinpearl Phú Quốc và đầu tư đồng bộ với hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp như: Khu vui chơi Vinpearl Land; vườn thu Vinpearl Safari Phú Quốc; sân golf Vinpearl Golf Club; khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm Spa;… đã mang đến cho Phú Quốc những dịch vụ hưởng thụ cùng thư giãn vô cùng tuyệt vời.

Sự phát triển của Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là sự tiên phong đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của du khách. Để du khách được tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất. Đây cũng chính là tiềm năng phát triển và sinh lời vượt trội của sản phẩm này.

About bảo bao

Check Also

Tham khảo về cuộc sống sắc hoa rực rỡ suốt 4 mùa tại dự án Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony hứa hẹn sẽ là một khu đô thị sinh thái đáng sống nhất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *