Home / Dự Án Chung Cư Mới / Giới thiệu Danh sách các dự án chung cư Hà Nội cập nhật mới nhất

Giới thiệu Danh sách các dự án chung cư Hà Nội cập nhật mới nhất

Hà Nội đang trong giai đoạn cải thiện và phát triển hạ tầng một cách nhanh chóng với nhiều hạng mục lớn: Mở các tuyến đường cho các phương tiện mới, ở thêm các tuyến đường vành đai mới, sửa chữa các tuyến đường nội đô. Cả Hà Nội như một đại công trường, hướng tới hình thành một thành phố mới hiện đại, xanh trong lành. Các dự án chung cư Hà Nội mọc lên ngày càng nhiều.

Những ngày giữa tháng 9 vừa qua, Sở Xây dựng Hà Nội công bố bảng danh sách các dự án đủ điều kiện được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Xem thêm:

Các quận đứng đầu trong danh sách về số lượng dự án chung cư tại Hà Nội
Đứng đầu trong số các quận có số dự án chung cư mới trên địa bàn thành phố Hà Nội là quận Nam Từ Liêm với 41 dự án đã được cấp phép xây dựng và đang tiến hành thi công. Trong đó có 2 dự án lớn của tập đoàn Vingroup: Vinhomes Green Bay – Mễ Trì và Vinhomes Gardenia – Mỹ Đình.

Tiếp theo đó là quận Hoàng Mai với 37 dự án khu đô thị, chung cư đã và đang được xây dựng. Trong số các dự án ở quận Hoàng Mai phải kể đến dự án có quy mô lớn đó là Gamuda với nhiều hạng mục đã được thi công, hấp dẫn khách hàng bởi không gian sống trong lành, giao thông kết nối linh hoạt.

Chỉ thua quận Hoàng Mai 2 dự án là quận Thanh Xuân với 35 dự án đang triển khai. Cá dự án chung cư Hà Nội trên địa bàn quận Thanh Xuân tập trung nhiều ở khu vực đường Lê Văn Lương. Đặc biệt trên trục đường Nguyễn Trãi đang sở hữu đô thị đắt đỏ nhất Hà Nội – Royal City của Vinhomes. Tiếp nối sự thành công này của Royal City, Vingroup đang tiếp tục cho xây dựng dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi gần đối diện với Royal City và hứa hẹn cũng là một khu đô thị cao cấp không kém cạnh.

Các quận có ít dự án chung cư xây mới tại Hà Nội
Trái ngược với 3 quận đứng đầu trong danh sách sở hữu các dự án chung cư Hà Nội thì có những quận gần như không có nhiều biến động về việc xây dựng do đặc thù kinh tế, chính trí, xã hội: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa.

Quận Hoàn Kiếm không có dự án nhà cao tầng nào được xây dựng và bán cho tư nhân. Quận Đống Đa hiện đang có 5 dự án đang được triển khai và mở bán liên tục. Quận Ba Đình có 7 dự án đang được triển khai và cực thu hút khách hàng bởi vị trí trung tâm hấp dẫn. Hiện tại quận Ba Đình đang chuẩn bị có thêm một dự án mới của Vinhomes hợp tác cùng Tân Hoàng Minh và T&T xây dựng một dự án cao tầng cao cấp nhất khu vực trung tâm Hà Nội – dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Nguồn:Nhà đất Hà Nội

About bảo bao

Check Also

Những dự án của TNR hứa hẹn hấp dẫn đầu tư trong năm 2018

Với sự chuyên nghiệp và đầu tư kỹ lưỡng từ việc quy hoạch, thiết kế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *